Thiết bị định vị xe máy cho thuê – Những điều bạn chưa biết

3 việc cần làm khi có triệu chứng suy giãn tĩnh mạch
Tư Vấn Chọn Mua Những Thiết Bị Vệ Sinh Chính Hãng
Thiết bị định vị chống trộm xe X6

Với xu hướng toàn cầu và hội nhập hóa như hiện nay, nhiều ngành dịch vụ ra đời và phát triển mãnh liệt nhằm có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu của con người. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tự lái. Đây là loại hình cực kỳ phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo tài sản của mình, chủ xe cần phải có các biện pháp phòng tránh và hạn chế phần nào tình trạng mất cắp tài sản. Ở bài viết này, công ty Ttas.vn sẽ nói rõ hơn về thiết bị định vị xe máy cho thuê – Những điều bạn chưa biết.

Thiết bị định vị xe cho thuê

thiet-bi-dinh-vi-xe

Khái niệm về thiết bị định vị

Có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng biết ít nhiều về thiết bị định vị. Nói một cách chính xác thì đây là dòng sản phẩm có tác dụng định vị xe máy cũng như giám sát xe thông qua GPS và các nhà mạng. Nhờ vậy, các chủ xe và quản lý có thể phần nào yên tâm khi có thể kiểm tra được vị trí tài sản của mình và không cần phải bất an, lo sợ xe bị mất, cầm cố,…Không chỉ thế, thiết bị này còn tạo điều kiện thuận lợi khi giám sát được nhiều xe tại cùng một thời điểm dù đang ở đâu, giảm bớt phần nào gánh nặng cho các chủ xe, chủ doanh nghiệp.

Vậy lắp đặt thiết bị định vị xe máy cho thuê có những lợi ích nào?

Việc lắp đặt thiết bị định vị mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó, những lợi ích mà chúng ta thường thấy nhất là:

  • Kiểm soát được thời gian thực mà phương tiện hoạt động nhằm đề phòng trường hợp gian lận trong khi thuê xe.
  • Giúp xác định vị trí phương tiện bất kỳ lúc nào giúp chủ xe có thể chủ động nắm bắt, giám sát và quản lý xe trước các trường hợp trộm cắp, lừa đảo,…
  • Kiểm tra từ xa bằng tin nhắn SMS – thiết bị định vị sẽ gửi về thông tin liên quan như vị trí, vận tốc, trạng thái của phương tiện khi chủ xe yêu cầu.
  • Xuất báo cáo tổng hợp về vận tốc, trạng thái, thời gian,..
  • Khoanh vùng hoạt động của phương tiện cho thuê,…

Ngoài ra, thiết bị định vị còn có nhiều tiện ích khác được mở rộng với mục đích liên hệ để tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Như thế, nếu không lắp đặt thiết bị định vị xe máy cho thuê thì bất lợi gì sẽ xảy ra?

Thiết bị định vị TTAS

==> Xem thêm: Hỏi về thiết bị thông minh chống trộm xe máy

Dịch vụ xe cho thuê, đặc biệt là xe máy, xe oto, xe tải,…đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Trong ngành du lịch, việc thu hút khách du lịch là chiến lược lâu dài. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe oto, xe máy,..đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vì các dịch vụ cho thuê xe chủ yếu là thành phần tự phát, việc quản lý cũng lỏng lẻo, đơn giản. Những bất lợi và rủi ro cũng xuất phát từ đây nếu không lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Cụ thể hơn:

  • Khi người thuê xe có những dấu hiệu muốn lừa đảo, trộm cắp,..
  • Khi muốn giám sát hành trình của người thân
  • Khi con cái, người quen gặp rủi ro trên đường lạ
  • ….

Và tất nhiên, sẽ còn rất nhiều trường hợp khác nữa. Nhưng thử tưởng tượng xem, nếu như chúng ta không thể biết được xe mình đang ở đâu. Liệu bạn có thể lấy lại tài sản của mình từ bọn trộm cắp, lừa đảo? Chưa kể, nếu con cái, người thân trong gia đình, người quen gặp vấn đề khẩn cấp nhưng bạn lại không biết được địa điểm cụ thể. Làm sao để kêu gọi người hỗ trợ, giúp đỡ? Chắc chắn, nếu không nhờ có thiết bị định vị thì tâm trạng của bạn sẽ là “ngồi trên đống lửa”. Phải không nào?

Tuy nhiên, những thiết bị định vị nào phù hợp với xe cho thuê của bạn?

Thực ra, còn tùy vào từng loại xe cũng như nhu cầu của người dùng mà sẽ có những thiết bị định vịgiám sát hành trình khác nhau. Bởi lẽ, mỗi dòng sản phẩm lại có những mẫu mã, chức năng riêng biệt để chúng ta có thể lựa chọn.

Nhưng, không phải ai cũng có thể biết được chính xác thiết bị nào giúp việc giám sát xe của mình được thuận tiện nhất. Và tìm đâu trung tâm, đơn vị cung cấp thiết bị định vị, camera hành trình, camera 3G,…chất lượng và uy tín?

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như trên, hãy đến với chúng tôi – công ty thiết bị định vị Ttas.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn chính xác phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo và trải qua các khóa huấn luyện cam kết mọi sản phẩm của chúng tôi đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe khe trước khi đến tay người dùng.

Công ty Ttas.vn – người bạn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *